ค้นหาบล็อกนี้

Loading...

วันอังคารที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2554

หลังสหรัฐ Lagarde ของฝรั่งเศสสำหรับโพสต์ด้านบน

IBNLiveIBNLive

หลังสหรัฐ Lagarde ของฝรั่งเศสสำหรับโพสต์ด้านบน


เผยแพร่เมื่อ28 มิถุนายน 2011 เวลา 20:13
วอชิงตัน :สหรัฐฯประกาศเมื่อวันอังคารที่สำรองสำหรับการที่"มีความสามารถพิเศษ"ผู้สมัครรับเลือกตั้งว่าการกระทรวงการคลังฝรั่งเศส Christine Lagarde ของหัวกองทุนการเงินระหว่างประเทศเมื่อวันก่อนวันหยุดของการประชุมคณะกรรมการที่ถูกตั้งเพื่อเลือกผู้สืบทอดที่โดมินิกสเตราส์คาห์
"ผมยินดีที่จะประกาศการตัดสินใจของเราที่จะสนับสนุนการ Christine Lagarde ที่ศีรษะกองทุนการเงินระหว่างประเทศ,"Geithner กล่าวในการแถลงเป็นลายลักษณ์อักษร
หลังสหรัฐ Lagarde ของฝรั่งเศสสำหรับโพสต์ด้านบน

Osama ไม่ทรยศภรรยา Najwa แรกของเขา


เผยแพร่เมื่อ28 มิถุนายน 2011 เวลา 19:41 | อัปเดต28 มิถุนายน 2011 เวลา 20:15
นิวเดลี :อัลไกดะอดีตหัวหน้า Osama ถังที่รับภาระกล่าวถึงปัญหาของการ remarriage ของเขากับภรรยา Najwa แรกของเขาบินลาเดนและไปข้างหน้าหลังจากการอนุมัติของเธอตามที่นักเขียนชาวอเมริกัน Jean Sasson ที่สัมภาษณ์ Najwa และลูกชายของเธอสำหรับประวัติแย้ง
ภาระที่ถูกฆ่าตายโดยยอดกองกำลังสหรัฐในปากีสถานหารือกับ Najwa เรื่องของการสละภรรยามากขึ้นสำหรับหลายเดือนที่ Sasson IBNLive บอกในการสัมภาษณ์
Osama ไม่ทรยศภรรยา Najwa แรกของเขา

Rajapaksa ปฏิเสธความดันอินเดียมากกว่าปัญหาทมิฬ


เผยแพร่เมื่อ28 มิถุนายน 2011 เวลา 13:54
โคลัมโบ :ศรีลังกาประธาน Mahinda Rajapaksa เมื่อวันอังคารปฏิเสธว่าเขาได้มาภายใต้ความกดดันจากอินเดียที่จะนำเสนอผู้ถือหุ้นส่วนน้อย Tamils ​​เป็นทางออกทางการเมืองบอกว่าการตั้งถิ่นฐานกับเรื่องใด ๆ ที่จะต้องได้รับการอนุมัติโดยรัฐสภา
"มีความดันจากอินเดียในการแก้ไขที่สิบสามของสิบสามบวก"Rajapaksa กล่าวกับผู้สื่อข่าว
Rajapaksa ปฏิเสธความดันอินเดียมากกว่าปัญหาทมิฬ

ดาวเคราะห์น้อยขนาดเล็กชิงช้าโลกที่ผ่านมาอย่างไม่เป็นอันตราย


เผยแพร่เมื่อ28 มิถุนายน 2011 เวลา 12:10 | อัปเดต28 มิถุนายน 2011 เวลา 12:16
Los Angeles :ต๊ายที่ถูกปิด ดาวเคราะห์น้อยขนาดของรถทัวร์ที่ลายโลกที่ผ่านมาอย่างไม่เป็นอันตรายในวันจันทร์ที่ผ่านภายใน 7,600 กิโลเมตร
พบเฉพาะสัปดาห์สุดท้ายหินอวกาศขนาดค่อนข้างเล็กทำให้เปิดกิ๊บทั่วโลกที่เกี่ยวกับ 10:00 PDT, การแล่นเรือใบสูงกว่าทางตอนใต้ของมหาสมุทรแอตแลนติก
ดาวเคราะห์น้อยขนาดเล็กชิงช้าโลกที่ผ่านมาอย่างไม่เป็นอันตราย

'อินเดียแบบอย่างที่ดีสำหรับการเจริญเติบโตของโลกสมดุล'


เผยแพร่เมื่อ28 มิถุนายน 2011 เวลา 10:21
วอชิงตัน :อินเดียกว่าปีได้กลายเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจที่สมดุลของประเทศทั่วโลก, US Treasury Secretary Timothy Geithner กล่าวว่าในวันอังคารที่ "อินเดียในบางวิธีเป็นรูปแบบสำหรับวิธีการผลิตแบบกว้างตามการเติบโตทางเศรษฐกิจมีการเจริญเติบโตที่สมดุลในระบบตลาดเสรีอย่างเป็นธรรม,"Geithner กล่าวว่าที่ประชุมของอินเดียและผู้นำองค์กรอเมริกัน, ผู้กำหนดนโยบายและสมาชิกคิดว่ารถถังที่ การประชุมใน'US - อินเดียเศรษฐกิจและการเงินห้างหุ้นส่วนจำกัด'ร่วมกันจัดโดยสมาพันธ์อุตสาหกรรมอินเดีย (CII) และสถาบัน Brookings, วอชิงตันตามคิดว่ารถถัง
เมื่อวันอังคารที่ Geithner จะนำไปสู่​​ที่สูงที่ขับเคลื่อนด้วยคณะผู้แทนสหรัฐสำหรับการอภิปรายในที่สองของอินเดีย - US หุ้นส่วนทางเศรษฐกิจและการเงินที่ถูกจัดขึ้นที่ธนารักษ์
'อินเดียแบบอย่างที่ดีสำหรับการเจริญเติบโตของโลกสมดุล'

ยูทิลิตี้ญี่ปุ่นหลังเกิดความเสียหายขออภัยยังไม่มีพืช


เผยแพร่เมื่อ28 มิถุนายน 2011 เวลา 09:57
โตเกียว :ผู้บริหารที่ยูทิลิตี้ญี่ปุ่นที่อยู่เบื้องหลังการโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ส่งเข้าสู่วิกฤตโดยการสั่นสะเทือนมีนาคมขอโทษเมื่อวันอังคารให้กับนักลงทุนที่ซ้ำ ๆ ขัดจังหวะการประชุมประจำปีของผู้ถือหุ้นที่มี heckles, yells และคำถามที่ได้ข่มขืน
โตเกียวไฟฟ้าประธานร่วม Tsunehisa Katsumata สัญญาว่า บริษัท ฯ ได้ทำเต็มที่เพื่อการรั่วไหลของรังสีนำภายใต้การควบคุม เขากล่าวว่ามันจะชดเชยอย่างรวดเร็วคนถูกบังคับให้อพยพคนออกจากพื้นที่รอบ ๆ ใน Fukushima Dai - ichi โรงงานและฟาร์มที่มีผลิตภัณฑ์ถูกห้ามเพราะการปนเปื้อนรังสี
ยูทิลิตี้ญี่ปุ่นหลังเกิดความเสียหายขออภัยยังไม่มีพืช

ครอบครัวของเหยื่อคัดค้านการปล่อยนักโทษปากของ


เผยแพร่เมื่อ28 มิถุนายน 2011 เวลา 08:23 | อัปเดต28 มิถุนายน 2011 เวลา 09:20
นิวเดลี :รัฐบาลเปอร์จะพิจารณาข้ออ้างความเมตตาของ 80 ปี ดร. นักโทษปากีสถาน Khalil Chishty ผู้ที่ได้รับอยู่ในคุกในอัชเมียร์สำหรับบางคน 20 ปี ครอบครัวของคนที่เขาถูกตัดสินว่าผิดของฆาตกรรมที่อยู่ในขณะนี้ฝ่ายตรงข้ามปล่อยเขาเรียกร้องว่าข้ออ้างของเขาถูก quashed
ครอบครัวของอิดรีส -- ที่มีการฆาตกรรม Chishty ได้รับการตัดสินสำหรับ -- เป็นฝ่ายตรงข้ามปล่อยเขา
ครอบครัวของเหยื่อคัดค้านการปล่อยนักโทษปากของ

การแต่งงานเกย์ที่จะเริ่มต้นในนิวยอร์กวันที่ 25 กรกฎาคม


เผยแพร่เมื่อ28 มิถุนายน 2011 เวลา 08:01
นิวยอร์ก :คู่เกย์จะสามารถที่จะแต่งงานในรัฐนิวยอร์กจากกรกฎาคม 25, และ New York City หวังที่จะแสวงหาพวกเขาด้วย'NYC ฉัน'แคมเปญเป็นเจ้าหน้าที่เตรียมความพร้อมสำหรับน้ำท่วมคาดว่าจะได้จากงานแต่งงาน
ประมาณ 66,000 คู่เกย์จะแต่งงานในรัฐนิวยอร์กภายในสามปีเพิ่มเกี่ยวกับ $ 284,000,000 ต่อเศรษฐกิจของรัฐตามรายงานการประชุมประชาธิปไตยอิสระของรัฐคองเกรสของสี่แยกวุฒิสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์
การแต่งงานเกย์ที่จะเริ่มต้นในนิวยอร์กวันที่ 25 กรกฎาคม

Lagarde ของฝรั่งเศสได้กลายเป็นหัวหน้ากองทุนการเงินระหว่างประเทศต่อไป


เผยแพร่เมื่อ28 มิถุนายน 2011 เวลา 03:14
วอชิงตัน :กระทรวงการคลังฝรั่งเศส Christine Lagarde ในวันอังคารที่จะมีแนวโน้มจะตั้งชื่อหัวต่อไปของกองทุนการเงินระหว่างประเทศแม้จะมีความท้าทายที่แข็งแกร่งที่จะถือแบบดั้งเดิมของยุโรปในงาน
การสำรวจโดยรอยเตอร์นอกระบบของประเทศที่มีสิทธิออกเสียงได้อย่างง่ายดายระบุ Lagarde ควรจะได้รับการสนับสนุนส่วนใหญ่ที่จำเป็นมากกว่าการธนาคารกลางของเม็กซิโก, Agustin Carstens เพื่อเป็นกรรมการผู้จัดการต่อไปของผู้ให้กู้โลก
Lagarde ของฝรั่งเศสได้กลายเป็นหัวหน้ากองทุนการเงินระหว่างประเทศต่อไป

จีน : การกระทำของทหารจะไม่แก้วิกฤตลิเบีย


เผยแพร่เมื่อ28 มิถุนายน 2011 เวลา 02:57
ลอนดอน :การกระทำของทหารเพียงอย่างเดียวจะไม่สามารถแก้วิกฤตลิเบีย, จีน Premier Wen Jiabao กล่าวว่าในวันจันทร์ในการเตือนไปยังประเทศการทำแคมเปญอากาศที่นำโดยนาโต้ในลิเบีย
ดังต่อไปนี้พูดถึงในลอนดอนกับนายกรัฐมนตรีเดวิดคาเมรอน, ผู้นำจีนกล่าวว่าประเทศของเขาได้รับการสนับสนุนความพยายามในการที่จะเข้าถึงการแก้ปัญหาทางการเมืองมากกว่าสายตะวันตกสำหรับผู้นำลิเบีย Moammar Gadhafi กับขั้นตอนการลงหลังจาก 42 ปีในอำนาจ
จีน : การกระทำของทหารจะไม่แก้วิกฤตลิเบีย
word poste news hot news around the world give youre morthan news.world poste news ข่าว ด่วน ข่าว ร้อน ข่าวเด่น ทันเหตุการณ์ ข่าวในประเทศ ข่าวต่างประเทศ รายการข่าว แหล่งรวมข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวการเมือง สังคม แหล่งรวมข่าวสำนักข่าวดังทั่วโลก แหล่งร่วมเสนอข่าว แหล่งกระบอกเสียงเพื่อเสนอความคิดเห็น ทั้งสื่อในและนอกประเทศออนไลน์สื่อเพือนำเสนอการ้องทุกข์โดยการเชื่อมโยงสำนักงานระดับชาติ

ไม่มีความคิดเห็น: