ค้นหาบล็อกนี้

Loading...

วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

US homicide suspect had plans to kill Obama

US homicide suspect had plans to kill Obama

สงสัยคดีฆาตกรรมสหรัฐมีแผนการที่จะฆ่าโอบามา


เผยแพร่เมื่อ7 กรกฎาคม 2011 เวลา 08:12
ชิคาโก :ชาย 41 ปีได้ถูกจับกุมสำหรับการวางแผนที่จะฆ่าบาทประธาน Barack Obama
เจมส์เวอร์นอน McVay สงสัยคดีฆาตกรรมกล่าวหาว่าฆ่าหญิง 75 ปีถูกจับกุมที่อยู่ใกล้กับเมดิสันในวันเสาร์ที่
สงสัยคดีฆาตกรรมสหรัฐมีแผนการที่จะฆ่าโอบามา

คำสั่งศาลสหรัฐฯหยุดชะงักที่จะห้ามทหารเกย์


เผยแพร่เมื่อ7 กรกฎาคม 2011 เวลา 07:56
San Francisco :รัฐบาลอุทธรณ์คำสั่งศาลรัฐบาลสหรัฐเพื่อยุติการบังคับใช้ทันทีห้ามยาวนานกับสมาชิกเปิดอกเกย์ของทหาร ในลำดับที่สองหน้าสั้นเป็นแผงสามตัดสินของศาล 9 สหรัฐอเมริกาวงจรศาลอุทธรณ์ในซานฟรานซิสกล่าวว่าในวันพุธที่'ไม่ถามไม่บอก'นโยบายต้องยกขณะที่การบริหารโอบามาได้ข้อสรุป มันเป็นรัฐธรรมนูญที่จะปฏิบัติต่อชาวอเมริกันเกย์แตกต่างกันภายใต้กฎหมาย
การปกครองที่ถูกต้องตามกฎหมายในการพัฒนาล่าสุดในความพยายามโดยการสนับสนุนสิทธิเกย์เพื่อวางนโยบาย มันมาเพื่อตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวมาโดยการเข้าสู่ระบบ Cabin Republicans, กลุ่มเกย์สมาชิกพรรครีพับลิกันซึ่งปีที่ผ่านมาผู้พิพากษาศาลชักชวนที่ต่ำกว่าการประกาศห้ามรัฐธรรมนูญ
คำสั่งศาลสหรัฐฯหยุดชะงักที่จะห้ามทหารเกย์

สหประชาชาติกล่าวหาว่าอิสราเอลจากแรงมากเกินไปที่ชายแดน


เผยแพร่เมื่อ7 กรกฎาคม 2011 เวลา 07:40
สหประชาชาติ : United Nations (UN) เลขาธิการ Ban Ki - ดวงจันทร์มีการกล่าวหาว่าทหารอิสราเอลของการใช้แรงมากเกินไปใน 15 พฤษภาคมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยการยิงกระสุนอยู่ที่ผู้ชุมนุมปราศจากอาวุธเลบานอนพยายามที่จะละเมิดรั้วชายแดน
บ้านกล่าวว่าในวันพุธที่รายงานเบื้องต้นโดยภารกิจรักษาสันติภาพของสหประชาชาติในเลบานอนได้กล่าวหาว่าผู้ชุมนุมซึ่งเป็นผู้ที่โยนก้อนหินและระเบิดน้ำมันและพยายามที่จะนำมาลงรั้วที่ของการดำเนินการ"การกระทำยั่วยุและความรุนแรง"
สหประชาชาติกล่าวหาว่าอิสราเอลจากแรงมากเกินไปที่ชายแดน

การปะทะกันฆ่าเยเมน 7 Islamists, 1 ทหาร


เผยแพร่เมื่อ7 กรกฎาคม 2011 เวลา 03:36
Sanaa, เยเมน :กองกำลังรักษาความปลอดภัยเยเมนปะทะกับนักรบอิสลามอยู่ใกล้กับเมืองทางตอนใต้บุกรุกโดยทหารออกจากเจ็ด Islamists และทหารตายเจ้าหน้าที่กล่าวว่าเป็นหมื่น staged ชุมนุมทั่วประเทศเยเมนเรียกร้องให้ประธานไปยังขั้นตอนลง
การรักษาความปลอดภัยทั่วประเทศยากจนในมุมทางตอนใต้ของคาบสมุทรอาหรับ, บ้านสาขาอัลไกดะที่ใช้งานได้มีการยุบส่วนใหญ่ตั้งแต่การจลาจลการแสวงหาเพื่อขับไล่ประธานาธิบดีอับดุลลาห์อาลี Saleh ยากจนออกในเดือนกุมภาพันธ์
การปะทะกันฆ่าเยเมน 7 Islamists, 1 ทหาร

โอบามาฆ่าตัวตายกลับนโยบายทางทหารของตัวอักษร


เผยแพร่เมื่อ7 กรกฎาคม 2011 เวลา 03:14
วอชิงตัน :ประธานาธิบดีสหรัฐบารักโอบาในวันพุธที่ย้อนกลับนโยบายการยาวนานของไม่ได้ส่งจดหมายแสดงความเสียใจกับครอบครัวของบรรดาชายบริการที่ฆ่าตัวตายในเขตสู้รบ
ในงบ, โอบามากล่าวว่าเขาได้ตัดสินใจที่จะกลับมีนโยบายที่ยาวนานของไม่ได้ส่งจดหมายแสดงความเสียใจกับครอบครัวของสมาชิกในบริการที่ฆ่าตัวตายในขณะที่นำไปใช้กับเขตการต่อสู้
โอบามาฆ่าตัวตายกลับนโยบายทางทหารของตัวอักษร

เกียร์อิสราเอลสนามบินสำหรับกิจกรรม Pro - ปาเลสไตน์


เผยแพร่เมื่อ7 กรกฎาคม 2011 เวลา 02:38
เยรูซาเล็ม :ร้อยกิจกรรมต่างประเทศ Pro - ปาเลสไตน์วางแผนที่จะบินเข้า Tel Aviv สัปดาห์นี้แจ้งเตือนชาวอิสราเอลเมื่อ Wedensday รักษาความปลอดภัยที่จะ beefed ขึ้นที่ประเทศอยู่แล้วสนามบินนานาชาติเสริมอย่างหนัก
แคมเปญที่เกิดขึ้นพร้อมกับความพยายามที่แยกต่างหากเพื่อทำลายการปิดล้อมของอิสราเอลทะเลของฉนวนกาซากับกองเรือนานาชาติ
เกียร์อิสราเอลสนามบินสำหรับกิจกรรม Pro - ปาเลสไตน์

Lagarde เพื่อให้งานอาวุโสกองทุนการเงินระหว่างประเทศจีน : แหล่งที่มา


เผยแพร่เมื่อ7 กรกฎาคม 2011 เวลา 02:19 | แก้ไข7 กรกฎาคม 2011 เวลา 03:48
วอชิงตัน :จีนอยู่ใกล้กับนังโพสต์ระดับบนสุดที่กองทุนการเงินระหว่างประเทศแหล่งที่มาคุ้นเคยกับสถานการณ์ดังกล่าวเมื่อวันพุธที่หลังจากหัวหน้าใหม่ของกองทุนการเงินระหว่างประเทศให้คำมั่นที่จะให้อำนาจมากขึ้นในเศรษฐกิจเกิดใหม่
แหล่งที่มาของกองทุนการเงินระหว่างประเทศกล่าวว่า Min Zhu, ประเทศจีนที่เป็นที่ปรึกษาพิเศษเพื่อ Dominique Strauss - Kahn, คาดว่าจะเติมรองกรรมการผู้จัดการผู้อำนวยการโพสต์ใหม่ที่จะสร้างขึ้นโดย Lagarde
Lagarde เพื่อให้งานอาวุโสกองทุนการเงินระหว่างประเทศจีน : แหล่งที่มา

สั่นสะเทือนที่มีประสิทธิภาพออกจากนิวซีแลนด์เรียกคลื่นสึนามิ


เผยแพร่เมื่อ7 กรกฎาคม 2011 เวลา 02:06
วอชิงตัน :ขนาด 7.8 ที่มีประสิทธิภาพแผ่นดินไหวหลงออกจากเกาะ Kermadec ของนิวซีแลนด์เรียกคลื่นสึนามิในภูมิภาคนี้จากการสำรวจทางธรณีวิทยาสหรัฐและศูนย์บาทสึนามิแปซิฟิกกล่าวว่าในวันพุธที่
แผ่นดินไหวรายงานครั้งแรกเป็น 7.9 ขนาด, การเรียกเตือนภัยสำหรับนิวซีแลนด์, หมู่เกาะ Kermadec และตองกา, ศูนย์สหรัฐสึนามิแปซิฟิกกล่าวว่า
สั่นสะเทือนที่มีประสิทธิภาพออกจากนิวซีแลนด์เรียกคลื่นสึนามิ


word poste news hot news a round the world give youre more than news.world poste news ข่าว ด่วน ข่าว ร้อน ข่าวเด่น ทันเหตุการณ์ ข่าวในประเทศ ข่าวต่างประเทศ รายการข่าว แหล่งรวมข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวการเมือง สังคม แหล่งรวมข่าวสำนักข่าวดังทั่วโลก แหล่งร่วมเสนอข่าว แหล่งกระบอกเสียงเพื่อเสนอความคิดเห็น ทั้งสื่อในและนอกประเทศออนไลน์สื่อเพือนำเสนอการ้องทุกข์โดยการเชื่อมโยงสำนักงานระดับชาติ

ไม่มีความคิดเห็น: