ค้นหาบล็อกนี้

Loading...

วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

world poste news ข่าว ด่วน ประเด็นร้อน ทั่ว โลก Hot news around the world by world poste news site

world poste news ข่าว ด่วน ประเด็นร้อน ทั่ว โลก Hot news around the world by world poste news site

ดาไลลามะฉลองวันเกิด 76 ในสหรัฐอเมริกา


เผยแพร่เมื่อ6 กรกฎาคม 2011 เวลา 15:39
วอชิงตัน :ผู้นำทางจิตวิญญาณทิเบตดาไลลามะในวันนี้จะเปิด 76 และได้รับรางวัลโนเบลจะฉลองคำเสนอวันเกิดของเขาจากภูมิปัญญาของเขา
ติดตามและฝ่ายนิติบัญญัติของสหรัฐฯประชุมที่นี่
ดาไลลามะฉลองวันเกิด 76 ในสหรัฐอเมริกา

ความรุนแรงในครอบครัวสูงในเอเชียแปซิฟิก : สหประชาชาติ


เผยแพร่เมื่อ6 กรกฎาคม 2011 เวลา 12:27
นิวเดลี :ประชากรเกือบครึ่งหนึ่งของผู้หญิงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีประสบการณ์ความรุนแรงทางกายและทางเพศที่มือของพันธมิตรของพวกเขารายงานโดยสตรีแห่งสหประชาชาติอ้าง เปิดตัวเมื่อวันพุธที่รายงานที่มีความคิดเห็นระดับโลกที่ครอบคลุมของสิทธิของผู้หญิงทั่วโลกกล่าวว่าระดับของความรุนแรงในครอบครัวสูงมากในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
บอกว่าทรงกลมเอกชนจะต้องไม่เป็น"ความยุติธรรมนอก"รายงานเข้ามาว่าเป็นจำนวนมากของผู้หญิงในภูมิภาคนี้รู้สึกว่ามันเป็นไรสำหรับคนที่จะชนะภรรยาของเขา "ตามการสำรวจในเจ็ดประเทศในภูมิภาคโดยเฉลี่ยที่สามของผู้ตอบแบบสอบถามบอกว่ามันเป็นบางครั้งที่ยอมรับได้สำหรับคนที่จะชนะภรรยาของเขาซึ่งรวมถึงกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ตอบแบบสอบถามในประเทศมาเลเซียและเกือบสองในสามในประเทศไทย"รายงาน กล่าวว่า
ความรุนแรงในครอบครัวสูงในเอเชียแปซิฟิก : สหประชาชาติ

200 แรงงานข้ามชาติที่กลัวจมน้ำออกจากซูดานชายฝั่ง


เผยแพร่เมื่อ6 กรกฎาคม 2011 เวลา 12:12
Khartoum :เกือบ 200 แรงงานข้ามชาติในแอฟริกาได้กลัวจมน้ำเมื่อวันพุธหลังจากที่เรือบรรทุกไปยังประเทศซาอุดิอาระเบียจับไฟนอกชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงเหนือของซูดาน, สำนักข่าวรายงาน ซูดานศูนย์ข่าวกล่าวว่าแรงงานข้ามชาติได้รับการช่วยเหลือ
เรือที่ได้จากการเปิดตัว Red Sea รัฐหนึ่งของซูดาน 26 รัฐและแล่นเรือสำหรับสี่ชั่วโมงในน่านน้ำซูดานก่อนที่เปลวไฟแตกออกไปตามสำนักข่าวหน่วยงานท้องถิ่นก็ยังคงค้นหาผู้รอดชีวิตเป็นไปได้ก็กล่าวว่า รายงานอาจไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นอิสระ
200 แรงงานข้ามชาติที่กลัวจมน้ำออกจากซูดานชายฝั่ง

World Bank อนุมัติ $ 1000000000 เครดิตสำหรับ NRLP


เผยแพร่เมื่อ6 กรกฎาคม 2011 เวลา 11:51 | ปรับปรุง6 กรกฎาคม 2011 เวลา 11:55
วอชิงตัน :โลกธนาคารได้มีมติอนุมัติ $ 1000000000 เครดิตสำหรับโครงการการฝึกอาชีพแห่งชาติในเขตชนบท (NRLP) ซึ่งก็กล่าวว่ามีวัตถุประสงค์ที่จะเสริมสร้างความเข้มแข็งการดำเนินงานของเปิดตัวใหม่แห่งชาติภารกิจการฝึกอาชีพในชนบท (NRLM)
NRLM เป็นหนึ่งในความคิดริเริ่มที่ใหญ่ที่สุดของโลกลดความยากจนประมาณ $ 7700000000, มุ่งที่จะไปถึง 350 ล้านคนหรือเกือบสี่ของประชากรอินเดีย s
World Bank อนุมัติ $ 1000000000 เครดิตสำหรับ NRLP

บัญชีดำตอลิบานปากีสถานแคนาดา


เผยแพร่เมื่อ6 กรกฎาคม 2011 เวลา 10:54
โตรอนโต :ในวันอังคารที่แคนาดาขึ้นบัญชีดำตอลิบานปากีสถานเป็นองค์กรก่อการร้าย สหรัฐได้กำหนดเครื่องแต่งกาย -- ที่รู้จักกันเป็น Tehrik - e - ตอลิบานปากีสถาน (TTP) -- เป็นองค์กรก่อการร้ายต่างชาติ (FTO) ปีล่าสุด ร่วมงานกับสหรัฐเมื่อวันอังคารที่แคนาดากล่าวว่าทีทีพีเป็นเครื่องแต่งกายก่อการร้ายตามประมวลกฎหมายอาญาของประเทศแคนาดา
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงความปลอดภัยสาธารณะ Vic Toews กล่าวว่า"การก่อการร้ายการต่อสู้เป็นหนึ่งในความท้าทายที่สำคัญที่สุดที่เราเผชิญเป็นประเทศที่เป็นภัยคุกคามที่เป็นจริงถาวรและการพัฒนาและเรายังคงระม​​ัดระวังในการเผชิญหน้ากับมัน.."
บัญชีดำตอลิบานปากีสถานแคนาดา

นักเขียนฝรั่งเศสเสียค่าใช้จ่ายการโจมตีไฟล์กับ Kahn


เผยแพร่เมื่อ6 กรกฎาคม 2011 เวลา 10:47
ปารีส :นักเขียนหนุ่มสาวฝรั่งเศสมีการกล่าวหาว่าอดีตอย่างเป็นทางการกองทุนการเงินระหว่างประเทศโดมินิกสเตราส์หัวหน้า - Kahn ของพยายามข่มขืน, ทำลายความเงียบสาธารณะของเธอยาวกับบัญชีอย่างมากจากการปิด fending ผู้โจมตีที่ฉีกเสื้อผ้าของเธอที่เป็นที่พวกเขาต่อสู้บนพื้นพาร์ทเมนท์ของเขา
การร้องเรียนทางอาญา Tristane Banon ของซึ่งยื่นเมื่อวันอังคารที่แล้ววางไข่การต่อสู้ของประชาชนน่าเกลียดที่ปรากฏจะหารฝรั่งเศสและต่อไปนี้ mudslinging ทรานส์แอตแลนติกเหนือสาวกินีที่ถูกกล่าวหาว่า Strauss - Kahn การบังคับของเธอที่จะดำเนินการในช่องปากเพศในนิวยอร์กของเขา ห้องพักที่โรงแรม
นักเขียนฝรั่งเศสเสียค่าใช้จ่ายการโจมตีไฟล์กับ Kahn

197 แรงงานข้ามชาติที่กลัวจมน้ำออกจากซูดาน : รายงาน


เผยแพร่เมื่อ6 กรกฎาคม 2011 เวลา 02:20
Khartuom :เรือบรรทุกผู้อพยพแอฟริกันที่ถูกผูกไว้สำหรับซาอุดีอาระเบียได้จับไฟและ 197 คนที่กลัวจมน้ำนอกชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงเหนือของซูดานซึ่งเป็นหน่วยงานกึ่งราชการข่าวรายงานเมื่อวันอังคารที่
ซูดาน Media Center กล่าวว่าสามของแรงงานข้ามชาติได้รับการช่วยเหลือ เรือลำนี้ได้เปิดตัวจากรัฐทะเลสีแดงและแล่นเรือสำหรับสี่ชั่วโมงในน่านน้ำซูดานก่อนที่จะลุกโชนที่จะเริ่มต้นตามที่สำนักข่าว
197 แรงงานข้ามชาติที่กลัวจมน้ำออกจากซูดาน : รายงาน

ปากีสถานเปิดตัวการดำเนินงานใกล้ชายแดนอัฟกานิสถาน


เผยแพร่เมื่อ6 กรกฎาคม 2011 เวลา 01:38
อิสลามาบัด :สนับสนุนโดยกราดเฮลิคอปเตอร์ของทหารปากีสถานเปิดดำเนินการใหม่ในพื้นที่ชนเผ่าเชิงกลยุทธ์ที่ juts ในอัฟกานิสถานและได้กลายเป็นปูชนียสถานที่สำคัญต่อสู้เจ้าหน้าที่กล่าวเมื่อวันอังคารที่
การดำเนินงานใน Kurram ดังต่อไปนี้รายงานว่าหนึ่งในกลุ่มหัวรุนแรงก​​ลัวที่สุดการต่อสู้ในอัฟกานิสถาน, เครือข่าย Haqqani, มาถึงการพักรบกับทหารในท้องถิ่นเพื่อใช้พื้นที่เป็นจุดการขนส่งจะเปิดการโจมตีกับกองกำลังของนาโต้ข้ามพรมแดน
ปากีสถานเปิดตัวการดำเนินงานใกล้ชายแดนอัฟกานิสถาน

นับถอยหลังเริ่มต้นสำหรับการเปิดตัวบริการรถรับส่งของนาซ่าล่าสุด


เผยแพร่เมื่อ6 กรกฎาคม 2011 เวลา 01:31
คาเคปทาวน์ :นาฬิกานับเวลาถอยหลังที่ศูนย์อวกาศเคนเนเริ่มฟ้องเมื่อวันอังคารที่ต่อเที่ยวบินสุดท้ายในวันที่ 30 ปีโปรแกรมกระสวยอวกาศของสหรัฐอเมริกา, บรรทุกสินค้าวิ่งไปที่สถานีอวกาศนานาชาติ
Liftoff บริการรถรับส่งนักบินอวกาศแอตแลนติการดำเนินการเป็นชุดสำหรับ 11:26 EDT (1526 GMT) เมื่อวันศุกร์แม้ว่านักอุตุนิยมวิทยามีความกังวลเกี่ยวกับสภาพอากาศ
นับถอยหลังเริ่มต้นสำหรับการเปิดตัวบริการรถรับส่งของนาซ่าล่าสุด

ซีเรียต่อต้านกองทัพก้าวหน้าใน Hama, 11 ฆ่า


เผยแพร่เมื่อ6 กรกฎาคม 2011 เวลา 01:22
เบรุต :กองกำลังรักษาความปลอดภัยซีเรียและมือปืนที่จงรักภักดีต่อระบอบการปกครองยิงคนตาย 11 คนในวันอังคารที่เป็นอุปสรรคอยู่อาศัยสร้างขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้ล่วงหน้าของรถถังเรียกเมือง Hama ซึ่งได้กลายเป็น flashpoint จากการจลาจลต่อต้านเผด็จการ Bashar Assad ประธานที่ที่นักเคลื่อนไหวกล่าวว่า
ที่อาศัยอยู่ใน Hama เผายาง, ตั้งค่าอุปสรรคทรายและอุปสรรคอื่น ๆ เพื่อป้องกันการทหารกล่าวว่า Rami อับดุลเราะห์มาน - ผู้อำนวยการอยู่ในกรุงลอนดอนของหอซีเรียเพื่อสิทธิมนุษยชน
ซีเรียต่อต้านกองทัพก้าวหน้าใน Hama, 11 ฆ่า
word poste news hot news a round the world give your more than news.world poste news ข่าว ด่วน ข่าว ร้อน ข่าวเด่น ทันเหตุการณ์ ข่าวในประเทศ ข่าวต่างประเทศ รายการข่าว แหล่งรวมข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวการเมือง สังคม แหล่งรวมข่าวสำนักข่าวดังทั่วโลก แหล่งร่วมเสนอข่าว แหล่งกระบอกเสียงเพื่อเสนอความคิดเห็น ทั้งสื่อในและนอกประเทศออนไลน์สื่อเพือนำเสนอการ้องทุกข์โดยการเชื่อมโยงสำนักงานระดับชาติ

ไม่มีความคิดเห็น: