ค้นหาบล็อกนี้

Loading...

วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

รัฐบาลเยอรมันต้องการออกจากนิวเคลียร์โดย 2022 ที่ล่าGerman government wants nuclear exit by 2022 at latestสุด

German government wants nuclear exit by 2022 at latest รัฐบาลเยอรมันต้องการออกจากนิวเคลียร์โดย 2022 ที่ล่าสุด

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

1 / 3
Main Image
เบอร์ลิน | จันทร์ 30 พฤษภาคม 2011 00:20 น. EDT
(รอยเตอร์) -- เยอรมัน วางแผนที่จะปิดเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ทั้งหมดโดย 2022, Merkel ปกครองของพันธมิตร Chancellor Angela ประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ในการพลิกกลับนโยบายการวาดขึ้นในวิ่งหลังภัยพิบัติในประเทศญี่ปุ่นฟุกุชิมะ
พันธมิตร, ความไวต่อข้อกล่าวหานั้นอาจเพิ่มการพึ่งพาถ่านหินสูงสกปรกสีน้ำตาลกล่าวว่ามันวางแผนที่จะลดการใช้พลังงานลงร้อยละ 10 ในปี 2020 และต่อการขยายการใช้พลังงานหมุนเวียนเช่นลมและพลังงานแสงอาทิตย์
Merkel อาจจะกดยากที่จะวางแผนการขายเป็นอะไร แต่ความพ่ายแพ้ทางการเมืองที่มือของสังคมประชาธิปัตย์และคู่แข่งกรีนฟื้นคืนอีก นับหมื่นคนแสดงให้เห็นถึงพลังงานนิวเคลียร์กับวันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งหมดในเยอรมนี
ข้อเสนอที่ได้อย่างรวดเร็วมาภายใต้ไฟจากต่างประเทศซึ่งอาจจะมีความทะเยอทะยานมากยิ่งขึ้นกว่าออกจากนิวเคลียร์ที่วางแผนไว้เมื่อพรรคประชาธิปัตย์สังคม (SPD) และสนามอยู่ในอำนาจในปี 2000 ใช้เวลา 8 จาก 17 โรงไฟฟ้​​านิวเคลียร์แบบออฟไลน์ในขณะนี้และ 6 เพิ่มเติมโดย 2021
แต่การตัดสินใจอย่างมากที่สุดโดยประเทศอุตสาหกรรมหลังฟุกุชิมะยังคงเผชิญกับการต่อต้านจาก บริษัท ยูทิลิตี้
ในตลาดการเงิน, ราคาหุ้นของพลังงานหมุนเวียนเพิ่มขึ้นสูงกว่า SolarWorld เพิ่มขึ้นร้อยละ 9.8, Q - Cells ได้รับร้อยละ 13.9 และพลังงานทดแทนและ Vestas ทั้งสองได้รับร้อยละ 3.1
เพียงเก้าเดือนที่ผ่านมา Merkel ประกาศขยายอายุการใช้งานของของโรงไฟฟ้​​านิวเคลียร์ไม่เป็นที่นิยมโดยเฉลี่ย 12 ปี ในเดือนมีนาคมของญี่ปุ่นหลังเกิดแผ่นดินไหวและคลื่นสึนามิเธอกลับที่และวางยุทธศาสตร์พลังงานของทั้งประเทศเยอรมันภายใต้การตรวจสอบอย่างเร่งด่วน
"ระบบพลังงานของเราจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงโดยพื้นฐานและสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยพื้นฐาน. เราต้องการไฟฟ้าในอนาคตจะปลอดภัยมากขึ้นและในขณะเดียวกันที่เชื่อถือได้และประหยัด,"Merkel กล่าวกับผู้สื่อข่าวในวันจันทร์ที่
เพื่อประกอบการออกจากนิวเคลียร์, เยอรมันวางแผนที่จะลดการใช้ไฟฟ้าโดยร้อยละ 10 ในปี 2020 และดับเบิลหุ้นของแหล่งพลังงานหมุนเวียนถึง 35 เปอร์เซ็นต์จากช่วงเดียวกันของตามกระดาษที่รัฐบาลเห็นโดยรอยเตอร์
เป้าหมายของเยอรมันในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกโดยร้อยละ 40 ในปี 2020 กล่าวว่า Merkel ไม่ได้เค้าร่างของแผนรายละเอียดเพิ่มเติม แต่กระดาษรัฐบาลยังคงอยู่ในสถานที่
นางถือข่าวประชุม 10 น. EDT กับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อมและเศรษฐกิจ Norbert Roettgen รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Roesler ฟิลิปป์
"(มัน) แน่นอน : จบใหม่ล่าสุดสำหรับช่วงสามโรงไฟฟ้​​านิวเคลียร์ 2022,"Roettgen กล่าวว่าก่อนออกจากการประชุมช่วงดึกในสำนักงานอธิการบดีของด้วยจักรยาน
ขัดแย้ง€ 2300000000 ภาษีปีในแท่งเ​​ชื้อเพลิงที่ใช้จะไม่ได้รับ scrapped แม้รัฐบาลผสมมีแผนจะไปข้างหน้ากับการปิด, Roettgen กล่าวว่า
แต่รัฐบาลยังอาจสูญเสีย€ 2000000000 ในรายได้ปีหนึ่งอย่างเป็นทางการกล่าวว่า
ผู้มีสิทธิเลือกตั้งมากที่สุดในประเทศเยอรมนีคัดค้านพลังงานปรมาณูซึ่งให้ร้อยละ 23 ของพลังงานโดยรวมก่อนเจ็ดสถานีที่เก่าแก่ที่สุดถูกปิดตัวลงมีนาคม
สวีเดนซึ่งมีอำนาจรัฐที่เป็นเจ้าของกลุ่ม Vattenfall ดำเนินการสองของโรงไฟฟ้​​านิวเคลียร์ของเยอรมันกล่าวว่าการตั้งค่าวันที่จะปิดพวกเขาเป็นวิธีการที่ไม่ถูกต้อง Berlin แทนควรเน้นการส่งเสริมการใช้พลังงานหมุนเวียน
NO WIN ทางการเมือง
เปิด - Merkel เป็นเรื่องของการได้ทำเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ได้รับการสนับสนุนเธอ แต่ได้มาปฎิเส ธ จากฝ่ายค้านและจัดอันดับบุคคลของเธอเอง
"ปิดลดลงเล็กน้อยเป็นไปไม่ได้"ผู้นำ Greens พรรคร่วม Claudia Roth กล่าวว่าในการอ้างอิงถึงแผนการร่วมมือกันเพื่อให้หนึ่งในพืชที่มีอายุมากกว่าที่เป็น"สำรองเย็น"เป็นเวลาสองปี
นโยบายนิวเคลียร์ที่ขัดแย้งกันอย่างมากในประเทศเยอรมนีและปัญหาช่วยเพิ่มสนามผู้ได้รับรางวัลการควบคุมของหนึ่งใน CDU ของรัฐที่มั่น, Baden - Wuerttemberg, ออกเสียงลงคะแนนในเดือนมีนาคม
Merkel ส่วนใหญ่ในบ้านบน Bundesrat ที่รัฐจะแสดง, หายไปเมื่อปีที่แล้วหลังจาก CDU ล้มเหลวในการถือเข้าที่มีประชากรรัฐ North Rhine - Westphalia การสูญเสีย Baden - Wuerttemberg, การลงคะแนนจัดขึ้นในร่มเงาของวิกฤตนิวเคลียร์ฟุกุชิมะ, แจกพัดไปยังหน่วยงานอื่น Merkel
อำนาจ RWE ผู้ให้บริการที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนีซึ่งมีข้อเสนอแนะสิ้นสุดไฟฟ้านิวเคลียร์ใน 2025, เป็นสัญญาณฝ่ายค้านในการจัดการและกล่าวว่าจะให้"ตัวเลือกทั้งหมดกฎหมายเปิด."
"สิ้น (จากพลังงานนิวเคลียร์ในประเทศเยอรมนี) โดย 2022 ไม่ได้สำหรับวันที่เรามีหวัง"โฆษกกล่าวว่าที่ลดลงแสดงความคิดเห็นในผลกระทบของ บริษัท ของการตัดสินใจในการ กำไร .
การตัดสินใจยังคงเผชิญกับการต่อต้านจาก RWE ของเพื่อน E. ON, Vattenfall และ EnBW, อื่น ๆ สาม บริษัท ยูทิลิตี้ที่ทำงาน 17 พืช
สมาคมอุตสาหกรรมเยอรมัน BDI กล่าวว่าทางออกจะผลักดันราคาพลังงานทำให้มันยากมากที่จะสามารถบรรลุตามเป้าหมายการปล่อยและจะหมายถึงว่า"ความไม่เพียงพอของพลังงานนิวเคลียร์จะต้องได้รับการชดเชยโดยถ่านหินและโรงไฟฟ้​​าพลังงานก๊าซ.
อำนาจ baseload เยอรมันในตลาดค้าส่งในวันจันทร์ที่ 70 เซนต์เพิ่มขึ้นจากวันศุกร์ถึง 60.20 €เมกะวัตต์ชั่วโมง
หุ้นในยูทิลิตี้ E. ON และ RWE ลดลงร้อยละ 2.2 และ 2.4 ตามลำดับที่เปิด
ทางกลับไม่มี
แผ่นดินไหวขนาดใหญ่และสึนามิมีนาคมง่อยพืชฟุกุชิมะของญี่ปุ่นทำให้ออกของกัมมันตภาพรังสี, กวนเรียกร้องให้เข้มงวดมาตรการความปลอดภัยระดับโลกและแจ้งให้รัฐบาลที่จะพิจารณาทบทวนยุทธศาสตร์พลังงานนิวเคลียร์ของพวกเขา
เยอรมันตัดสินใจยังคงต้องผ่านรัฐสภาและผู้นำฝ่ายค้านของพรรคประชาธิปัตย์สังคมและสนามมีอยู่ในที่ส่วนหนึ่งของการประชุมเพื่อเปิดใช้ฉันทามติในวงกว้าง
Roettgen กล่าวว่าจะมีคำสั่งให้ปรับแก้ของการจัดการในอนาคตไม่มี
พันธมิตรยังต้องการที่จะเก็บภาษีนิวเคลียร์ซึ่งคาดว่าจะเพิ่ม€ 2300000000 (3290000000 $) ปีนับจากปีนี้ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการเรียกเก็บ ด้วยการออกทันทีของแปดพืชก็จะเพิ่มน้อยกว่า envisaged
จะมีการพิจารณาภาษีลดลงและในทางกลับค่าสาธารณูปโภคไม่ suing รัฐบาลเกินออกจากต้น
(รายงานโดย Annika Breidthardt, Andreas Rinke และ Hans - Edzard Busemann การรายงานเพิ่มเติมโดย Vera Eckert, ปีเตอร์ Dinkloh, Josie ค็อกซ์และโจนาธาน Gould ในแฟรงค์เฟิร์ตการแก้ไขโดย Philippa เฟลทเชอร์และราล์ฟ Boulton)

world poste news hot news a round the world give youre more than news.world poste news ข่าว ด่วน ข่าว ร้อน ข่าวเด่น ทันเหตุการณ์ ข่าวในประเทศ ข่าวต่างประเทศ รายการข่าว แหล่งรวมข่าว ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวการเมือง สังคม แหล่งรวมข่าวสำนักข่าวดังทั่วโลก แหล่งร่วมเสนอข่าว แหล่งกระบอกเสียงเพื่อเสนอความคิดเห็น ทั้งสื่อในและนอกประเทศออนไลน์สื่อเพือนำเสนอการ้องทุกข์โดยการเชื่อมโยงสำนักงานระดับชาติ

ไม่มีความคิดเห็น: